Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Chứng chỉ
Xin chào Amy, hôm qua họ cuối cùng đã phát hành các máy tính bảng từ hải quan, và hôm nay họ đến văn phòng của chúng tôi. Họ rất tuyệt! Tôi nghĩ rằng họ sẽ hoàn hảo cho dự án! Cảm ơn bạn rất nhiều vì công việc tuyệt vời!

—— Vladimir

Chúng tôi đã sử dụng phần lớn các đơn vị và mọi thứ sẽ hoàn hảo cho đến bây giờ. Bạn có thể vui lòng báo giá và giao hàng cho một bổ sung 300 cái 12 inch PC trong cùng một Cấu Hình như thứ tự cuối cùng?

—— Don

——

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Đội của chúng tôi Văn phòng Phòng đào tạo Xưởng Phòng lão hóa Kiểm tra thiết bị Kho

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Sihovision
Doanh thu hàng năm : 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập : 2014
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thâm Quyến Shinho Electronic Technology Co., Ltd là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ứng dụng trực quan và tương tác. Chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị Màn hình cảm ứng và PC bảng điều khiển. Qua nhiều năm tích lũy, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã mở rộng dần từ tự động hóa công nghiệp ban đầu sang thiết bị đầu cuối thông minh thương mại, thiết bị thông minh, giao diện người-máy, v.v.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm màn hình cảm ứng LCD, màn hình LCD khung mở, màn hình độ sáng cao chống nước, PC bảng điều khiển công nghiệp, PC bảng điều khiển cảm ứng nhúng, PC bảng điều khiển đầy đủ, máy tính bảng công nghiệp, KIOSK tự phục vụ, màn hình quảng cáo, v.v. trên cơ sở toàn cầu, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Tự động hóa, SCADA, KIOSK, ATM, POS, Giao thông vận tải, Y tế, Chơi game, Dầu khí & Năng lượng, Quân sự, v.v.

Nhà máy của chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ R & D chuyên nghiệp và năng lực sản xuất mạnh mẽ, và các kỹ sư và kỹ thuật viên chiếm toàn bộ 10% nhân viên, để cung cấp dịch vụ đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao. OEM & ODM được chào đón nồng nhiệt, tùy chỉnh là chuyên môn của chúng tôi, cung cấp mẫu nhanh và hiệu quả về chi phí, và hỗ trợ cả đơn hàng nhỏ và tùy chỉnh đại chúng.

Công ty chúng tôi đã thông qua xác thực hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, tất cả các sản phẩm đều nhận được chứng nhận CE, FCC, RoHS, mỗi sản phẩm được kiểm tra ít nhất 5 lần trước khi giao hàng, chuỗi kiểm soát chất lượng từ kiểm tra nguyên liệu đến sản xuất đến phân tích sau bán hàng, rất tuyệt vời dịch vụ và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi đã nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng và bạn bè của chúng tôi ở nhà và trên tàu. Trân trọng mong được hợp tác với bạn!


.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

Người liên hệ: Amy Liu

Tel: 0086 13798532807

Fax: 86- 0755-23747569

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)