Nhà >

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Hồ sơ công ty

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Sihovision chuyên phát triển và sản xuất máy tính công nghiệp, tất cả trong một máy tính, màn hình cảm ứng và máy tính bảng, máy tính xách tay chắc chắn.
Chúng tôi là một doanh nghiệp rất mạnh. Nó mạnh như thế nào? tôi sẽ không giới thiệu nó ở đây. Lệ phíChúng tôi là một đầu vào rất mạnh
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Chi tiết công ty

Chợ chính:

Bắc Mỹ , Nam Mỹ , Tây Âu , Đông Âu , Đông á , Đông nam á , Trung Đông , Africa , Đại dương , Trên toàn cầu

Loại hình kinh doanh:

Nhà sản xuất , xuất khẩu

Nhãn hiệu:

Sihovision

Số lượng nhân viên::

20~100

Doanh thu hàng năm::

20000000-30000000

Năm thành lập::

2014

Xuất p.c::

80% - 90%

Giới thiệu

Công ty TNHH Công nghệ Điện tử Thâm Quyến Shinholà nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ứng dụng trực quan và tương tác.Chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị Màn hình cảm ứng và Máy tính bảng.Qua nhiều năm tích lũy, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi dần dần mở rộng từ tự động hóa công nghiệp ban đầu đến thiết bị đầu cuối thông minh thương mại, thiết bị thông minh, giao diện người-máy, v.v.

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 0

 

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm màn hình cảm ứng LCD, màn hình LCD khung mở, màn hình độ sáng cao không thấm nước, PC bảng điều khiển công nghiệp, PC bảng cảm ứng nhúng, PC bảng IP65 đầy đủ, PC máy tính bảng công nghiệp, KIOSK tự phục vụ, màn hình quảng cáo, v.v. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình trên toàn thế giới, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Tự động hóa, SCADA, KIOSK, ATM, POS, Giao thông vận tải, Y tế, Trò chơi, Khí đốt & Năng lượng, Quân sự, v.v.

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 1

 

Nhà máy của chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ R & D chuyên nghiệp và năng lực sản xuất mạnh mẽ, đồng thời các kỹ sư và kỹ thuật viên chiếm 10% toàn bộ nhân viên, để cung cấp dịch vụ toàn diện, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao.OEM & ODM được chào đón nồng nhiệt, tùy chỉnh là chuyên môn của chúng tôi, cung cấp mẫu nhanh và hiệu quả về chi phí, đồng thời hỗ trợ cả đơn hàng nhỏ và tùy chỉnh hàng loạt.

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 2

 

Công ty chúng tôi đã thông qua xác thực hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, tất cả các sản phẩm đều nhận được chứng nhận CE, FCC, RoHS, mọi sản phẩm đều được kiểm tra ít nhất 5 lần trước khi giao hàng, chuỗi kiểm soát chất lượng từ kiểm tra nguyên liệu đến sản xuất đến phân tích sau bán hàng, với chất lượng xuất sắc dịch vụ và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi đã ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng và bạn bè trong và ngoài nước.Chân thành hy vọng được hợp tác với bạn!

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 3


.

 

 

Dịch vụ
Nguyên tắc của nhóm dịch vụ của chúng tôi là " Khách hàng là trung tâm ". Bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng sẽ được coi là nhiệm vụ quan trọng và cấp bách, nhân viên dịch vụ được đào tạo tốt của chúng tôi sẽ xử lý ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ có mặt tại dịch vụ của bạn mọi lúc từ trước khi bán đến sau khi bán, sự hài lòng của khách hàng là vinh dự cao nhất của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán

1. Chúng tôi cung cấp bảo trì trọn đời miễn phí trong năm đầu tiên.

2. Trong năm đầu tiên sau khi bạn nhận được sản phẩm, nếu có vấn đề về chất lượng xảy ra với sản phẩm,

vui lòng gửi cho chúng tôi hình ảnh hoặc video để hiển thị hiện tượng lỗi, vì vậy có thể giúp đỡ

kỹ thuật viên của chúng tôi để phân tích nguyên nhân của vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng cần thiết

và dạy bạn cách sửa chữa nó, miễn phí.

3.Nếu chúng tôi không thể tìm ra nguyên nhân thất bại, bạn có thể trả lại sản phẩm bị lỗi cho chúng tôi,

chúng tôi sẽ sửa chữa nó và gửi lại cho bạn trong một tuần. Nếu sản phẩm bị lỗi không thể

đã sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cái mới để thay thế, miễn phí.

4. Xin lưu ý rằng thiệt hại do con người tạo ra nằm ngoài phạm vi bảo hành miễn phí.

5. Sau năm đầu tiên bảo hành miễn phí, chúng tôi sẽ tính cho bạn chi phí xuất xưởng cho

phụ kiện thay thế, miễn phí để bảo trì.

6. Nếu đơn đặt hàng của bạn đến một số lượng nhất định, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị dự phòng,

để thay thế sản phẩm bị lỗi. Số lượng các đơn vị phụ thuộc vào

số lượng đặt hàng của bạn và mô hình của các sản phẩm.

7. Vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi thông qua dịch vụ Hotlike: + 86-0755-36921825 hoặc email: info@shinhoet.com Sau khi nhận được phản hồi khiếu nại của bạn, chúng tôi sẽ chỉ định người đủ điều kiện liên hệ với bạn trong vòng 12 giờ và giải quyết khiếu nại của bạn.

Lịch sử

Chúng tôi đã bắt đầu như hầu hết các công ty, với một ý tưởng.Từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, nền công nghiệp Trung Quốc phát triển nhanh chóng, nhu cầu lớn về máy tính công nghiệp phục vụ cho việc tự động hóa nhà máy.Khác với máy tính cá nhân, yêu cầu của máy tính công nghiệp rất đa dạng và mỗi yêu cầu không đòi hỏi số lượng lớn.Các nhà sản xuất máy tính công nghiệp không thích điều này, họ thích sản xuất hàng loạt và bán các mô hình tiêu chuẩn của họ.Những người sáng lập SHINHO muốn tạo ra một nhà máy đặc biệt, linh hoạt, hiệu quả, được thiết kế riêng để sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

rTrung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 0

 

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, mọi việc còn khá khó khăn, chúng tôi đã tích hợp các nguồn lực và công nghệ để tạo ra các máy tính bảng điều khiển công nghiệp và màn hình cảm ứng tùy chỉnh cho khách hàng của mình.Ngày càng có nhiều kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tham gia với chúng tôi, điều đó đã cho chúng tôi sức mạnh to lớn để cung cấp giải pháp tùy chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.Qua nhiều năm tích lũy, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mở rộng dần từ tự động hóa công nghiệp ban đầu đến thiết bị đầu cuối thông minh thương mại, thiết bị thông minh, giao diện người-máy, v.v. Giờ đây, chúng tôi có nhiều loại sản phẩm, nhưng giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn là sự tùy biến.

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 1

 

 

 

Nhu cầu thị trường và nhu cầu của khách hàng sẽ thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi sang các lĩnh vực khả thi mới, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các tùy chỉnh.Từ phần cứng đến phần mềm, từ dự án cụ thể đến giải pháp tổng thể, năng lực sản xuất chuyên nghiệp, linh hoạt, tiên tiến của chúng tôi sẽ biến ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực.

 

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 2

Đội của chúng tôi
Đội của chúng tôi

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.