Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu Sihovision
Số nhân viên 20~100
Doanh thu hàng năm 20,000,000-30,000,000
Năm thành lập 2014
Xuất khẩu p.c 80% - 90%

Giới thiệu

Thâm Quyến Shinho Electronic Technology Co., Ltd là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp ứng dụng trực quan và tương tác. Chúng tôi chuyên thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị Màn hình cảm ứng và PC bảng điều khiển. Qua nhiều năm tích lũy, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã mở rộng dần từ tự động hóa công nghiệp ban đầu sang thiết bị đầu cuối thông minh thương mại, thiết bị thông minh, giao diện người-máy, v.v.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm màn hình cảm ứng LCD, màn hình LCD khung mở, màn hình độ sáng cao chống nước, PC bảng điều khiển công nghiệp, PC bảng điều khiển cảm ứng nhúng, PC bảng điều khiển đầy đủ, máy tính bảng công nghiệp, KIOSK tự phục vụ, màn hình quảng cáo, v.v. trên cơ sở toàn cầu, các sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong Tự động hóa, SCADA, KIOSK, ATM, POS, Giao thông vận tải, Y tế, Chơi game, Dầu khí & Năng lượng, Quân sự, v.v.

Nhà máy của chúng tôi có thiết bị sản xuất tiên tiến, đội ngũ R & D chuyên nghiệp và năng lực sản xuất mạnh mẽ, và các kỹ sư và kỹ thuật viên chiếm toàn bộ 10% nhân viên, để cung cấp dịch vụ đa dạng, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và các sản phẩm chất lượng cao. OEM & ODM được chào đón nồng nhiệt, tùy chỉnh là chuyên môn của chúng tôi, cung cấp mẫu nhanh và hiệu quả về chi phí, và hỗ trợ cả đơn hàng nhỏ và tùy chỉnh đại chúng.

Công ty chúng tôi đã thông qua xác thực hệ thống chất lượng ISO 9001: 2008, tất cả các sản phẩm đều nhận được chứng nhận CE, FCC, RoHS, mỗi sản phẩm được kiểm tra ít nhất 5 lần trước khi giao hàng, chuỗi kiểm soát chất lượng từ kiểm tra nguyên liệu đến sản xuất đến phân tích sau bán hàng, rất tuyệt vời dịch vụ và chất lượng đáng tin cậy, chúng tôi đã nhận được ngày càng nhiều sự tin tưởng và hỗ trợ từ khách hàng và bạn bè của chúng tôi ở nhà và trên tàu. Trân trọng mong được hợp tác với bạn!


.

Lịch sử

Chúng tôi đã bắt đầu như hầu hết các công ty, với một ý tưởng.Từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, nền công nghiệp Trung Quốc phát triển nhanh chóng, nhu cầu lớn về máy tính công nghiệp phục vụ cho việc tự động hóa nhà máy.Khác với máy tính cá nhân, yêu cầu của máy tính công nghiệp rất đa dạng và mỗi yêu cầu không đòi hỏi số lượng lớn.Các nhà sản xuất máy tính công nghiệp không thích điều này, họ thích sản xuất hàng loạt và bán các mô hình tiêu chuẩn của họ.Những người sáng lập SHINHO muốn tạo ra một nhà máy đặc biệt, linh hoạt, hiệu quả, được thiết kế riêng để sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

rTrung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 0

 

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, mọi việc còn khá khó khăn, chúng tôi đã tích hợp các nguồn lực và công nghệ để tạo ra các máy tính bảng điều khiển công nghiệp và màn hình cảm ứng tùy chỉnh cho khách hàng của mình.Ngày càng có nhiều kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tham gia với chúng tôi, điều đó đã cho chúng tôi sức mạnh to lớn để cung cấp giải pháp tùy chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.Qua nhiều năm tích lũy, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mở rộng dần từ tự động hóa công nghiệp ban đầu đến thiết bị đầu cuối thông minh thương mại, thiết bị thông minh, giao diện người-máy, v.v. Giờ đây, chúng tôi có nhiều loại sản phẩm, nhưng giá trị cốt lõi của chúng tôi luôn là sự tùy biến.

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 1

 

 

 

Nhu cầu thị trường và nhu cầu của khách hàng sẽ thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi sang các lĩnh vực khả thi mới, chúng tôi sẽ luôn tuân thủ các tùy chỉnh.Từ phần cứng đến phần mềm, từ dự án cụ thể đến giải pháp tổng thể, năng lực sản xuất chuyên nghiệp, linh hoạt, tiên tiến của chúng tôi sẽ biến ý tưởng sản phẩm của bạn thành hiện thực.

 

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited hồ sơ công ty 2

Dịch vụ

Nguyên tắc của nhóm dịch vụ của chúng tôi là " Khách hàng là trung tâm ". Bất kỳ phản hồi nào từ khách hàng sẽ được coi là nhiệm vụ quan trọng và cấp bách, nhân viên dịch vụ được đào tạo tốt của chúng tôi sẽ xử lý ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ có mặt tại dịch vụ của bạn mọi lúc từ trước khi bán đến sau khi bán, sự hài lòng của khách hàng là vinh dự cao nhất của chúng tôi.

Dịch vụ sau bán

1. Chúng tôi cung cấp bảo trì trọn đời miễn phí trong năm đầu tiên.

2. Trong năm đầu tiên sau khi bạn nhận được sản phẩm, nếu có vấn đề về chất lượng xảy ra với sản phẩm,

vui lòng gửi cho chúng tôi hình ảnh hoặc video để hiển thị hiện tượng lỗi, vì vậy có thể giúp đỡ

kỹ thuật viên của chúng tôi để phân tích nguyên nhân của vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ gửi cho bạn các phụ tùng cần thiết

và dạy bạn cách sửa chữa nó, miễn phí.

3.Nếu chúng tôi không thể tìm ra nguyên nhân thất bại, bạn có thể trả lại sản phẩm bị lỗi cho chúng tôi,

chúng tôi sẽ sửa chữa nó và gửi lại cho bạn trong một tuần. Nếu sản phẩm bị lỗi không thể

đã sửa chữa, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một cái mới để thay thế, miễn phí.

4. Xin lưu ý rằng thiệt hại do con người tạo ra nằm ngoài phạm vi bảo hành miễn phí.

5. Sau năm đầu tiên bảo hành miễn phí, chúng tôi sẽ tính cho bạn chi phí xuất xưởng cho

phụ kiện thay thế, miễn phí để bảo trì.

6. Nếu đơn đặt hàng của bạn đến một số lượng nhất định, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số đơn vị dự phòng,

để thay thế sản phẩm bị lỗi. Số lượng các đơn vị phụ thuộc vào

số lượng đặt hàng của bạn và mô hình của các sản phẩm.

7. Vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi thông qua dịch vụ Hotlike: + 86-0755-36921825 hoặc email: info@shinhoet.com Sau khi nhận được phản hồi khiếu nại của bạn, chúng tôi sẽ chỉ định người đủ điều kiện liên hệ với bạn trong vòng 12 giờ và giải quyết khiếu nại của bạn.

Nhóm của chúng tôi

Đội của chúng tôi

VR

https://www.ecer.com/corp/uuu4qc1-embeddedtouchpanelpc/vr.html

Để lại lời nhắn