Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Chứng chỉ
Xin chào Amy, hôm qua họ cuối cùng đã phát hành các máy tính bảng từ hải quan, và hôm nay họ đến văn phòng của chúng tôi. Họ rất tuyệt! Tôi nghĩ rằng họ sẽ hoàn hảo cho dự án! Cảm ơn bạn rất nhiều vì công việc tuyệt vời!

—— Vladimir

Chúng tôi đã sử dụng phần lớn các đơn vị và mọi thứ sẽ hoàn hảo cho đến bây giờ. Bạn có thể vui lòng báo giá và giao hàng cho một bổ sung 300 cái 12 inch PC trong cùng một Cấu Hình như thứ tự cuối cùng?

—— Don

——

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Dây chuyền sản xuất 1
Dây chuyền sản xuất 2
Khu vực thử nghiệm
Khu vực đóng gói
Phòng lão hóa
Phòng sạch
Bộ phận kỹ thuật

Dây chuyền sản xuất 1

Dây chuyền sản xuất 2

Khu vực thử nghiệm

Khu vực đóng gói

Phòng lão hóa

Phòng sạch

Bộ phận kỹ thuật

 • Dây chuyền sản xuất
  SHINHO đã thành lập bộ phận sản xuất với diện tích 1500 mét vuông bao gồm Hội thảo lắp ráp, Khu vực kiểm tra, Khu vực đóng gói, Phòng lão hóa, Phòng sạch và Phòng kỹ sư Có 2 dây chuyền sản xuất trong xưởng, một là dành cho màn hình cảm ứng, một là dành cho bảng điều khiển PC. Chúng tôi có khoảng 50 nhân viên làm việc trong sản xuất khởi hành, 30 công nhân lành nghề để lắp ráp, 10 nhân viên để thử nghiệm và đóng gói, 10 kỹ sư và kỹ thuật viên cho R & D, mẫu tùy biến và Linh Hoạt Sản Xuất. Đầu ra của nhà máy của chúng tôi là 5000 cái mỗi tháng. Nhà máy của chúng tôi đã thông qua các ISO9001: 2008 hệ thống chất lượng xác thực, tất cả các sản phẩm nhận được CE, FCC, ROHS chứng chỉ. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tỷ lệ giá / chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

  Thiết bị kiểm tra

  Trang thiết bị Hình ảnh Giới thiệu

  Drop Tester

  Sản phẩm rơi từ độ cao nhất định mà không làm hỏng nó.

  Máy đo độ rung

  Đảm bảo các sản phẩm tránh bị hư hỏng trong quá cảnh orvibration môi trường.

  Hộp kiểm tra nhiệt độ cao và thấp

  Tiêu chuẩn -10 ° C ~ 60 ° C,

  Tùy chỉnh -40 ° C ~ 90 ° C

  Tester không thấm nước

  Kiểm tra không thấm nước IP65 / IP67 / IP69 đầy đủ

  Máy cắt tấm acrylic

  Cắt tấm acrylic cho các cổng I / O tùy chỉnh

 • OEM/ODM
  Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp dịch vụ cá nhân, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ chuyên biệt về tùy biến, chuyên sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. OEM & ODM được chào đón nồng nhiệt, tùy biến là đặc sản của chúng tôi, cung cấp nhanh chóng và chi phí-hiệu quả mẫu, và hỗ trợ cả hai đặt hàng nhỏ và tùy biến hàng loạt.

  Dịch vụ tùy biến của chúng tôi:

 • Nghiên cứu và phát triển
  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ nắm bắt tất cả các nhu cầu của các yêu cầu dự án ODM của bạn bao gồm thông số kỹ thuật, tuân thủ quy định, thiết kế thẩm mỹ và lịch trình sản xuất. Chúng tôi sẽ phác thảo kế hoạch chi tiết cho dự án và xây dựng các nguyên mẫu để bạn demo. Sau khi được phê duyệt, nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất các đơn vị ODM của bạn theo dự báo nhu cầu của bạn; điều chỉnh khi cần thiết di chuyển về phía trước.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited

Người liên hệ: Amy Liu

Tel: 0086 13798532807

Fax: 86- 0755-23747569

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)