Nhà >

Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Shenzhen Shinho Electronic Technology Co., Limited
Dây chuyền sản xuất
SHINHO đã thành lập bộ phận sản xuất với diện tích 1500 mét vuông bao gồm Hội thảo lắp ráp, Khu vực kiểm tra, Khu vực đóng gói, Phòng lão hóa, Phòng sạch và Phòng kỹ sư Có 2 dây chuyền sản xuất trong xưởng, một là dành cho màn hình cảm ứng, một là dành cho bảng điều khiển PC. Chúng tôi có khoảng 50 nhân viên làm việc trong sản xuất khởi hành, 30 công nhân lành nghề để lắp ráp, 10 nhân viên để thử nghiệm và đóng gói, 10 kỹ sư và kỹ thuật viên cho R & D, mẫu tùy biến và Linh Hoạt Sản Xuất. Đầu ra của nhà máy của chúng tôi là 5000 cái mỗi tháng. Nhà máy của chúng tôi đã thông qua các ISO9001: 2008 hệ thống chất lượng xác thực, tất cả các sản phẩm nhận được CE, FCC, ROHS chứng chỉ. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm tỷ lệ giá / chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị kiểm tra

Trang thiết bị Hình ảnh Giới thiệu

Drop Tester

Sản phẩm rơi từ độ cao nhất định mà không làm hỏng nó.

Máy đo độ rung

Đảm bảo các sản phẩm tránh bị hư hỏng trong quá cảnh orvibration môi trường.

Hộp kiểm tra nhiệt độ cao và thấp

Tiêu chuẩn -10 ° C ~ 60 ° C,

Tùy chỉnh -40 ° C ~ 90 ° C

Tester không thấm nước

Kiểm tra không thấm nước IP65 / IP67 / IP69 đầy đủ

Máy cắt tấm acrylic

Cắt tấm acrylic cho các cổng I / O tùy chỉnh

OEM/ODM
Để đáp ứng các yêu cầu đa dạng của khách hàng và cung cấp dịch vụ cá nhân, chúng tôi đã thành lập một đội ngũ chuyên biệt về tùy biến, chuyên sản xuất các sản phẩm tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. OEM & ODM được chào đón nồng nhiệt, tùy biến là đặc sản của chúng tôi, cung cấp nhanh chóng và chi phí-hiệu quả mẫu, và hỗ trợ cả hai đặt hàng nhỏ và tùy biến hàng loạt.

Dịch vụ tùy biến của chúng tôi:

R&D
Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ nắm bắt tất cả các nhu cầu của các yêu cầu dự án ODM của bạn bao gồm thông số kỹ thuật, tuân thủ quy định, thiết kế thẩm mỹ và lịch trình sản xuất. Chúng tôi sẽ phác thảo kế hoạch chi tiết cho dự án và xây dựng các nguyên mẫu để bạn demo. Sau khi được phê duyệt, nhóm của chúng tôi sẽ bắt đầu sản xuất các đơn vị ODM của bạn theo dự báo nhu cầu của bạn; điều chỉnh khi cần thiết di chuyển về phía trước.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.