Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Hướng dẫn thiết kế EMC cho máy tính công nghiệp
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Hướng dẫn thiết kế EMC cho máy tính công nghiệp

2023-04-21

Tin tức công ty mới nhất về Hướng dẫn thiết kế EMC cho máy tính công nghiệp

Máy tính công nghiệp cần được thiết kế có tính đến khả năng tương thích điện từ (EMC).Điều này bao gồm thiết kế EMC cho các cổng thông gió, các đường nối giữa khung, kết nối giữa các bảng mạch và khung và bề mặt của khung.

 

Thiết kế EMC cho các cổng thông gió: Mặc dù các cổng thông gió rất quan trọng để làm mát nhưng chúng cũng có thể trở thành đường truyền sóng điện từ.Do đó, khi thiết kế các cổng thông gió, điều quan trọng là phải xem xét tác động của chúng đối với bức xạ và cảm ứng điện từ, đồng thời thực hiện các biện pháp che chắn thích hợp như thêm các tấm chắn hoặc lưới kim loại xung quanh các cổng.

 

Thiết kế EMC cho các đường nối giữa các khung: Các đường nối giữa các khung là một trong những đường dẫn chính cho bức xạ điện từ và cảm ứng.Để giảm rò rỉ điện từ, có thể sử dụng các miếng đệm kim loại và vật liệu che chắn EMI để bịt kín các đường nối.Ngoài ra, điều quan trọng là phải đảm bảo kết nối giao diện tốt giữa khung máy và bảng mạch để giảm nhiễu và rò rỉ điện từ.

 

Thiết kế EMC cho kết nối giữa bảng mạch và khung máy: Nối đất giữa bảng mạch và khung máy là một phần quan trọng của thiết kế EMC vì nó xác định mức độ rò rỉ và cảm ứng điện từ.Để đảm bảo tiếp đất tốt, có thể sử dụng nhiều lớp PCB, đầu nối và miếng dẫn điện.Khi thiết kế các đầu nối, hiệu suất EMC cũng cần được xem xét và nên chọn các đầu nối đáp ứng các tiêu chuẩn EMC.

 

Thiết kế đặc biệt cho bề mặt của khung: Bề mặt của khung có thể tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét độ nhạy của nó với bức xạ điện từ bên ngoài.Có thể sử dụng các kỹ thuật xử lý bề mặt đặc biệt như mạ điện và phun để giảm nhiễu và rò rỉ điện từ.Ngoài ra, vật liệu lá chắn và vật liệu hấp thụ điện từ có thể được thêm vào bề mặt khung máy để giảm rò rỉ và nhiễu điện từ.

 

Tóm lại, thiết kế EMC đòi hỏi phải xem xét toàn diện các khía cạnh để đảm bảo máy tính công nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn EMC và không gây nhiễu điện từ cho các thiết bị điện tử xung quanh và môi trường, cũng như không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện từ từ các thiết bị điện tử xung quanh và môi trường.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.