Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Máy tính hộp hiệu suất cao
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Máy tính hộp hiệu suất cao

2023-05-26

Tin tức công ty mới nhất về Máy tính hộp hiệu suất cao

Hiệu năng tính toán mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn và khả năng mở rộng tối đa

Máy tính dạng hộp hiệu suất cao, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và 13, phù hợp với các ứng dụng yêu cầu khắc nghiệt.
Xinhe Smart là nhà cung cấp công nghệ máy tính nhúng/IoT hàng đầu.Giờ đây, nó được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 12 và thế hệ thứ 13 với máy tính hộp nhúng BOX SM12H mạnh mẽ, cũng như tối đa 24 nhân bộ xử lý.Bản chất Máy tính hộp không chỉ có hiệu suất tính toán mạnh mẽ mà còn có khả năng mở rộng lớn nhất trong một thiết kế nhỏ gọn và độ ồn thấp tối đa 34 DB ("hoạt động yên tĩnh thì thầm").Điều này làm cho hệ thống rất phù hợp cho các ứng dụng trong lĩnh vực xử lý hình ảnh cao cấp, ứng dụng SCADA/MES, trí tuệ nhân tạo và máy học.
Cốt lõi của Box SM12H là bo mạch chính điều khiển công nghiệp, hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core i3/i5/i7/i9 thế hệ thứ 12 và 13.Bo mạch chủ được trang bị hai khe cắm DIMM cho bộ nhớ DDR5 hiệu suất cao lên đến 64GB.SSD NVMe tốc độ cao với 1TB 1TB được sử dụng để lưu trữ dung lượng lớn.Ngoài ra, Box SM12H còn cung cấp một "giá đỡ trình điều khiển" dễ truy cập, cho phép tích hợp ổ SSD 2,5 inch hoặc hai ổ SSD M.2 (RAID 1).

tin tức mới nhất của công ty về Máy tính hộp hiệu suất cao  0

Box SM12H có 2 cổng GBE và 4 cổng USB (tùy chọn USB-C) đảm bảo thông lượng và kết nối dữ liệu cao.Nó cũng có 2 DisplayPort và giao diện nối tiếp.Điện áp đầu vào là AC 110V ~ 240 V hoặc 12 VDC, phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp rộng rãi.Ngoài ra, kết nối không dây nhanh có thể được kích hoạt bằng WIFI.

Đối với phần mở rộng đa chức năng, Box SM12H cung cấp một hoặc hai khe cắm PCIe (16 PCIe X2 hoặc 8 PCIe X10).Điều này cho phép một card mạng có tối đa 3 GBE hoặc card đồ họa PCIE.
Bởi vì các phương pháp cài đặt khác nhau được áp dụng, chúng có thể được sử dụng theo nhiều cách.Ví dụ: bạn có thể sử dụng giá đỡ VESA để treo phía sau màn hình.Hoặc, hệ thống có thể hoạt động trong tủ điều khiển của bàn làm việc (dọc và ngang), dưới gầm bàn, trên tường hoặc sử dụng giá đỡ lắp đặt đặc biệt.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.