Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?

2023-02-24

Tin tức công ty mới nhất về Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?

Các nit độ sáng cần thiết cho màn hình cảm ứng được sử dụng trong môi trường ngoài trời có thể thay đổi tùy theo ứng dụng và điều kiện cụ thể.Nói chung, tối thiểu 1000 nit được khuyến nghị cho màn hình cảm ứng được sử dụng trong môi trường ngoài trời sáng sủa với ánh sáng mặt trời trực tiếp.Đối với các điều kiện hoặc ứng dụng đặc biệt sáng, có thể có mức độ sáng cao hơn để đảm bảo khả năng hiển thị.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?  0

Ngoài độ sáng, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như độ bền, khả năng tản nhiệt và chống phản chiếu khi chọn màn hình cảm ứng cho ngoài trời.Thiết kế chắc chắn với khả năng chống nước, bụi và va đập rất quan trọng khi sử dụng ngoài trời trong điều kiện trời mưa, trong khi tản nhiệt hiệu quả là cần thiết để tránh quá nóng trong môi trường nóng.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?  1

Khả năng chống phản chiếu cũng rất quan trọng đối với màn hình cảm ứng được sử dụng trong môi trường ngoài trời.Điều này có thể đạt được thông qua các lớp phủ hoặc phương pháp xử lý chuyên dụng giúp giảm độ chói và tăng khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng mạnh.

tin tức mới nhất của công ty về Làm thế nào để chọn một màn hình cảm ứng công nghiệp ngoài trời sáng?  2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.