Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Dòng máy tính công suất thấp
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Dòng máy tính công suất thấp

2023-05-26

Tin tức công ty mới nhất về Dòng máy tính công suất thấp

Bảng điều khiển máy tính công nghiệp được sử dụng cho các nhiệm vụ điều khiển và trực quan khắc nghiệt

Dòng máy tính bảng công suất thấp sẽ cung cấp bộ xử lý Intel Bayan thế hệ thứ mười J4125/J6412.Những bộ xử lý này cung cấp hiệu suất đồ họa và tính toán năng lượng cao với mức tiêu thụ điện năng thấp.Các máy tính bảng rắn sử dụng vỏ hoàn toàn bằng kim loại.Khu vực có thể nhìn thấy của nó được làm bằng kính cường lực.Nó được trầy xước và liền mạch.Nó có thể đạt đến mức chống nước IP65 và dễ dàng vệ sinh.Cung cấp hình ảnh hiển thị màn hình LCD độ phân giải cao / độ phân giải cao đầy đủ.Nếu ứng dụng ngoài trời, bạn cũng có thể chọn màn hình có bề mặt chống lóa và chống bám vân tay.Màn hình cần được tùy chỉnh theo âm lượng) và dễ đọc ngay cả trong điều kiện ánh sáng có độ sáng cao.Đây là điều kiện tiên quyết tốt nhất cho các hoạt động tương tác giữa con người và máy tính.

Dòng máy tính bảng công suất thấp được trang bị bộ vi xử lý Intel Saisyan J4125/J6412 thế hệ thứ sáu.Ngoài hai cổng hiển thị và hai giao diện Gigabit Ethernet, máy tính bảng tích hợp còn có bốn cổng USB 2.0, hai cổng USB 3.0 và hai cổng COM.Được trang bị 64GB SSD NVMe nhanh để lưu trữ, bạn cũng có thể tích hợp các kết nối không dây nhanh WIFI và Bluetooth.

Với lớp vỏ kim loại kín, không có quạt và thiết kế hệ thống chắc chắn, máy tính bảng nhỏ gọn có thể đạt được thời gian sử dụng lâu hơn và tính sẵn sàng của hệ thống cao ngay cả trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, điều này đã được chứng minh hàng nghìn lần trong ngành.Giao diện người-máy (HMI) có phiên bản tích hợp sẵn và cũng có thể được sử dụng như một thiết bị để sử dụng phần đính kèm cánh tay cài đặt VESA, do đó, nó có thể dễ dàng tích hợp vào các môi trường công nghiệp khác nhau.
Máy tính bảng có thể được chuyển đổi thành bảng điều khiển web trực quan, có thể dễ dàng cấu hình và bảo trì.

Màn hình hiển thị với cấp bảo vệ IP65 dễ lau chùi và phản chiếu.Nó có thể được làm sạch bụi và vết dầu trên bề mặt kính và bề mặt của vỏ chéo.Tụ điện dự kiến ​​cũng có thể đeo găng tay để vận hành với găng tay và phát hiện giọt để đảm bảo vận hành an toàn.

Các giải pháp tùy chỉnh có thể được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm.Từ hiển thị của màn hình, hiệu suất tính toán và tính linh hoạt của việc mở rộng bộ nhớ, đến cài đặt cảm ứng, điều chỉnh I/O, tăng cường bảo mật của BIOS và hệ điều hành, cài đặt phần mềm, phần mềm được cá nhân hóa, phần mềm được cá nhân hóa, phần mềm được cá nhân hóa, cài đặt phần mềm, cá nhân hóa Thương hiệu, dịch vụ tùy chỉnh và bộ dụng cụ bảo trì và bao bì đặc biệt.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.