Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?

2023-02-24

Tin tức công ty mới nhất về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?

Có một số cách để cài đặt màn hình cảm ứng và phương pháp tốt nhất sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu và ràng buộc cụ thể của môi trường cài đặt.Dưới đây là một số cách phổ biến để cài đặt màn hình cảm ứng:

 

Giá đỡ máy tính để bàn: Giá đỡ máy tính để bàn là một cách đơn giản và thuận tiện để lắp đặt màn hình cảm ứng trên bàn làm việc hoặc mặt bàn.Chân đế có thể điều chỉnh hoặc cố định và có thể được sử dụng với các màn hình có kích thước khác nhau.

tin tức mới nhất của công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?  0

gắn nhúng: gắn nhúng là một cách để cài đặt màn hình cảm ứng trong một thiết bị hoặc hệ thống mà màn hình được tích hợp vào thiết kế và không có nghĩa là phải tháo ra.

tin tức mới nhất của công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?  1

Giá treo cột: Giá treo cột là một tùy chọn linh hoạt cho phép bạn điều chỉnh chiều cao và góc của màn hình cảm ứng.Nó có thể được gắn trên một cột đơn hoặc một cột đôi, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của màn hình.

tin tức mới nhất của công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?  2

Giá treo VESA: Nhiều màn hình cảm ứng đi kèm với giá treo VESA tương thích với giá treo VESA tiêu chuẩn.Điều này cho phép màn hình được gắn trên các bề mặt khác nhau, bao gồm tường, cột và bàn.

tin tức mới nhất của công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?  3

Giá treo khung mở: Giá treo khung mở được sử dụng khi màn hình cảm ứng cần được tích hợp vào ki-ốt, vỏ bọc hoặc ứng dụng tùy chỉnh khác.Màn hình được gắn trên khung kim loại hoặc giá đỡ được cố định vào vỏ.

tin tức mới nhất của công ty về Các cách để cài đặt màn hình cảm ứng là gì?  4

Khi lắp đặt màn hình cảm ứng, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng phương pháp lắp đặt an toàn và ổn định, đồng thời màn hình được đặt ở độ cao và góc thích hợp cho mục đích sử dụng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.