Tin tức
Nhà > Tin tức > tin tức công ty về Liên kết quang học là gì?
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86- 0755-23747569
Liên hệ ngay

Liên kết quang học là gì?

2021-11-25

Tin tức công ty mới nhất về Liên kết quang học là gì?

Liên kết quang học là gì?
Trong tất cả các màn hình TFT LCD, có một khe hở không khí giữa bảng điều khiển TFT và kính che.Trong các màn hình có độ sáng cao, khe hở không khí sẽ khiến màn hình bị khúc xạ lặp lại và sương mù cũng sẽ hình thành trong môi trường có sự chênh lệch nhiệt độ lớn.
Liên kết quang học là một lớp nhựa được áp dụng giữa kính hoặc màn hình cảm ứng và màn hình TFT LCD để liên kết, chúng lại với nhau để tạo thành một lớp mỏng chắc chắn không có khe hở.

tin tức mới nhất của công ty về Liên kết quang học là gì?  0

 

Những ngành nào thích hợp nhất cho liên kết quang?
Liên kết quang học rất phổ biến trong các ngành công nghiệp quân sự, hàng hải và y tế.Do môi trường khắc nghiệt, màn hình hiển thị hiệu suất cao hơn được yêu cầu.Khi áp dụng cho thiết bị chạy ngoài trời hoặc trong môi trường có ánh nắng mạnh, quá trình liên kết quang học đặc biệt phù hợp và hiệu quả hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Liên kết quang học là gì?  1


Lợi ích của liên kết quang học là gì?
Màn hình thông thường được tạo ra bởi ánh sáng của màn hình LCD phản chiếu qua khe hở và sau đó đến lớp kính bên ngoài của màn hình.Sự phản chiếu qua lớp này sẽ làm suy yếu độ mạnh và độ trong của hình ảnh cuối cùng, do đó làm giảm độ sáng và khả năng đọc.
Thông qua công nghệ liên kết quang học, chúng ta có thể giảm phản xạ bên trong để mang lại độ tương phản tốt hơn, đồng thời có thể loại bỏ nhiễu và phản xạ ánh sáng.Nhiều ánh sáng đi qua bề mặt của màn hình và do đó hình ảnh sáng hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Liên kết quang học là gì?  2

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Embedded Touch Panel PC Nhà cung cấp. Bản quyền © 2018-2023 embeddedtouchpanelpc.com . Đã đăng ký Bản quyền.